Việt Nam từ lâu đã được thế giới biết đến không phải bởi chiến tranh nữa mà thay vào đó là những sản vật từ thiên nhiên với chất lượng không đâu sánh được trong đó phải kể đến hạt điều. Hạt Điều Việt Nam Xuất Khẩu Nhưng có một thực tế rất đau lòng là những sản vật với chất lượng tuyệt vời và vô cùng có lợi cho sức khỏe này lại được xuất khẩu với giá khá rẻ sang các nước lớn trên thế giới do bị các nhà nhập khẩu ép giá và cạnh tranh không lành mạnh. Điều này đã khiến cho bà con nông dân trồng điều cũng như xưởng sản xuất điều trong nước không ít phen lao đao. Điều nghịch lý là giá xuất khẩu rẻ nhưng khi sang đến đất nước tiêu thụ sau khi được dán nhãn mác của các công ty nhập khẩu thì sản phẩm Việt lại được bán với giá gấp nhiều lần đến tay người tiêu dùng nước sở tại.

Người nông dân trồng điều
Nông dân trồng điều

  Trong khi đó, điều đáng buồn là người Việt Nam dù yêu thích những sản phẩm chất lượng từ các nước lớn trên thế giới lại hầu như chưa biết đến những sản phẩm do người nông dân Việt làm ra với chất lượng còn cao hơn nhiều các sản phẩm nhập khẩu với giá đắt đỏ kia.

Một thực tế quan trọng khác mà chúng tôi trăn trở đó là sức khỏe của người Việt đang phần nào bị giảm sút do áp lực công việc, thức ăn nhanh có nguồn gốc phương Tây, và thực phẩm chất lượng kém trên thị trường.

Và lời giải đến từ những lợi ích vô cùng to lớn của hạt điều trong đó phải kể đến: giúp ngăn ngừa ung thư, đảm bảo sức khỏe tim mạch, chăm sóc hệ thần kinh, cải thiện chức năng não, giúp xương chắc khỏe, nuôi dưỡng tóc, da và hỗ trợ giảm cân. Dinh dưỡng từ hạt điều Sự ra đời thương hiệu Hạt Điều SO GOOD nhằm nỗ lực hết mình giúp nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt bằng việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất được chăm sóc cẩn thận bởi người nông dân vùng Bù Đăng, Bình Phước, qua quy trình chế biến khép kín với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nghiêm ngặt, và vẫn giữ được hương vị tươi ngon, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, các khoáng chất không mất đi trong từng hạt.

Hạt điều rang muối SO GOOD
Hạt điều rang muối SO GOOD, hương vị tuyệt hảo.

 

Sản phẩm hạt điều SO GOOD có vùng nguyên liệu từ Bình Phước, nơi được biết đến thủ phủ của hạt điều Việt Nam và cũng như là nơi có hạt điều giàu dinh dưỡng nhất, chất lượng tốt nhất thế giới nhờ có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp. Chính vì vậy, hạt điều Bình Phước luôn có giá cao hơn và được ưa chuộng hơn trên thế giới so với sản phẩm cùng loại xuất xứ từ Ấn Độ, Campuchia hay châu Phi.

Hạt điều Bình Phước rang muối
Hạt điều Bình Phước rang muối còn vỏ lụa

Tại sao có tên Hạt Điều SO GOOD? SO GOOD tùy vào văn cảnh khi dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là rất tốt (đối với sức khỏe), rất ngon (khi thưởng thức).

Quan trọng hơn thương hiệu này còn nhắc nhở đội ngũ chúng tôi luôn phải nỗ lực hết mình trong sản xuất để sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, dịch vụ giao nhận và chăm sóc khách hàng cũng phải luôn được cải thiện nâng cao để mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng là thành công lớn nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ tích cực và góp ý của quý khách hàng. Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng quý khách trong khoảng thời gian đã qua và tương lai đang đến.